Hồng sâm Enzyme là gì ? Công dụng và giá bán các sản phẩm của Hồng sâm enzyme chính hãng

06/06/2021

Hồng sâm EnzymeHồng sâm lên men thời gian gần đây đã quảng cáo và bán sản phẩm ra thị trường cho người tiêu dùng. Vậy thì hồng sâm enzyme là gì ? Khác biệt với hồng sâm thông thường như thế nào ? Công dụng và giá bán các sản phẩm hiện nay tại Việt Nam ra sao ? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết tổng hợp của tôi về sản phảm chức năng này

Tìm hiểu về Hồng sâm enzyme – hồng sâm lên men

1.Hồng sâm Enzyme là gì ?

Trước khi tìm hiểu về sản phẩm hồng sâm enzyme là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu về hồng sâm Hàn Quốc để biết rõ ràng nhất , chính xác nhất.

Hồng sâm Hàn Quốc chính là những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi có chất lượng tốt nhất được lựa chọn. Sau đó người ta rửa sạch, tỉa bỏ rễ phụ chỉ còn thân và rễ chính rồi tiến hành cho vào lò hấp sấy từ 3-6 lần đến khi lượng nước bị rút hết tỷ lệ nước chỉ còn đến dưới 14% và ruột có màu hồng ( hồng nhạt hay hồng đậm tùy thuộc vào số lần hấp sấy ). Nhưng vẫn giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng ban đầu , thậm chí một số thành phần Saponin trong hồng sâm còn cao hơn hẳn nhân sâm. Cuối cùng chúng được ép cho phẳng rồi đóng vào hộp thiếc =>> Vậy là đã có thành phẩm hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Hồng sâm Han Quốc

Từ chính nguyên liệu là hồng sâm mà người ta chế biến tiếp để tạo ra hồng sâm enzyme.

Hồng sâm enzyme : là hồng sâm sẽ được trải qua thêm một quá trình lên men với các vi sinh vật và enzyme đường ruột, được đặt trong trạng thái giống như môi trường ruột của cơ thể người với thời gian tiêu chuẩn. Sau đó các saponin trong hồng sâm sẽ được phân hủy tạo thành các hợp chất K có độ phân giải thấp. Khi vào cơ thể hợp chất K này sẽ dễ dàng được hấp thụ bởi các enzyme, làm đẩy nhanh tác dụng của hồng sâm lên cơ thể. Vì vậy cũng có thể gọi là Hồng sâm lên men

+ Quá trình lên men thực chất là quá trình các saponin của hồng sâm được chuyển đổi sang dạng dễ hấp thụ hơn, giảm tải hoạt động của đường ruột, tăng khả năng trao đổi chất. Theo đánh giá thì cao hồng sâm lên men Hàn Quốc sẽ có tỷ lệ trao đổi chất hay nói cách khác là tỷ lệ hấp thụ tốt hơn 100 lần so với các dòng cao sâm thông thường

Thực tế không có quá nhiều nhà sản xuất có thể đảm bảo quy trình lên men hồng sâm, đảm bảo các saponin được chuyển đổi sang dạng dễ hấp thụ mà không làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của các saponin trong hồng sâm. Bởi vậy các sản phẩm hồng sâm lên men cũng không có quá nhiều trên thị trường.

♦ Hồng sâm lên men hiệu BTGin là sản phẩm tinh chất hồng sâm lên men với công nghệ sử dụng enzyme độc quyền hàng đầu thế giới của hãng BTGin – Hàn Quốc. Ngoài quy trình chuẩn gồm 7 bước thông thường giống các nhà sản xuất khác, công ty có bổ sung 5 giai đoạn chuyển hóa, và phân tách đặc biệt để chiết tách gần như tối đa các ginsenoside đặc biệt quý và có tác dụng kháng ung thư cao như Rg3, Compound K, Rh1, Rh2, F2+K… gần như không có trong các sản phẩm tương tự. Trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn (GMP) về sản xuất và quản lý chất lượng của Hàn Quốc.
♦ Sản phẩm của công ty BTGin được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và thuốc của Hàn Quốc (KFDA) chứng nhận là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng

Nhà sản xuất Daedong Korea Ginseng với ưu thế sở hữu nông trường trồng sâm, nhà máy nghiên cứu R&D, nhà máy sản xuất riêng biệt, cùng các phát minh, bằng sáng chế độc quyền 100% đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm từ a đến z. Daedong Korea Ginseng đồng thời cũng là thương hiệu hồng sâm được Chính phủ Hàn Quốc bảo trợ từ năm 2002 đến nay. 

◊ Khác biệt về lượng dưỡng chất Ginsenoside hồng sâm lên men so với hồng sâm thường

+ Lượng dưỡng chất có trong cao hồng sâm lên men cao hơn nhiều so với hồng sâm thường. Ví dụ như Rh2 ở hồng sâm: 21.6ug/ml, hồng sâm lên men là 148.8ug/ml như vậy, lượng Rh2 cao hơn gần gấp 7 lần. Lượng Rh1 ở hồng sâm lên men cao gấp 4 lần so với hồng sâm thường. Rg5 + Rk1 ở hồng sâm lên men cao gấp 9 lần hồng sâm.

+ Các con số dưỡng chất này ở cao hồng sâm lên men đều cao hơn rất nhiều lần so với cao hồng sâm thường. Nhờ có hợp chất K được hình thành nhờ quá trình lên men, các ginsenoside này dễ hấp thụ hơn khi đi vào cơ thể người.

+ Đồng thời ở cao hồng sâm lên men còn có thêm hợp chất K mà hồng sâm không có. Đây là dưỡng chất và nguồn năng lượng quan trọng giúp chống lão hóa mạnh mẽ.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn về Hồng sâm enzyme

0973.183.482

2.Vì sao cần lên men Hồng sâm ? 

Theo số liệu của tạp chí thực phẩm và dinh dưỡng tại Hàn Quốc thì 37% người Hàn Quốc không có enzyme phân hủy các saponin hồng sâm trong ruột, không thể hấp thụ các saponin, 63% còn lại thì sẽ gặp các vấn đề khác nhau về hấp thụ saponin vì lượng enzyme trong cơ thể không đủ. Thậm chí trong 1 thông cáo báo chí của KFDA (Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc) cũng kết luận 25% dân số ở Hàn Quốc không thế phân hủy saponin trong hồng sâm.

 Saponin là thành phần chính của hồng sâm, hay còn gọi là ginsenoside là tổ hợp của hơn 34 loại hoạt chất khác nhau như Rg1 Rb1 Rg3 Rd Re Rh1 Rh2,… mỗi một hoạt chất này sẽ có công dụng khác nhau, quyết định tác dụng của hồng sâm đối với sức khỏe.

Saponin trong hồng sâm

Việc người dùng không có enzyme phân hủy saponin cũng như không thể hấp thụ các dinh dưỡng trong hồng sâm thì dù có điều kiện dùng bao nhiêu hồng sâm thì hiệu quả cũng gần như bằng không. Saponin không thể phân hủy và phát huy tác dụng sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể một cách lãng phí.

Để khắc phục nhược điểm khó hấp thụ của hồng sâm, các nhà khoa học Hàn Quốc sau thời gian nghiên cứu – nghiệm thu kết quả đã phát minh một cách thức mới đó là sâm lên men.

3.Công dụng của Hồng sâm enyme

Việc lên men hồng sâm hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tác động của các saponin vốn có, chỉ chuyển sang dạng dễ hấp thụ hơn, vì vậy cao sâm lên men vẫn giữ được các tác dụng chính của hồng sâm:

⇒ Tác động lên hệ thần kinh trung ương, làm giảm mệt mỏi, giảm stress, tăng tập trung tỉnh táo, tăng cường trí nhớ.
⇒ Cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn vào cơ thể.
⇒ Hạn chế sự kết tập tiểu cầu, làm lưu thông tuần hoàn máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và các cục máu đông – nguyên nhân gây ra tai biến, đột quỵ.
⇒ Phòng ngừa tiểu đường, mỡ máu hiệu quả.
⇒ Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
⇒ Ngăn chặn sự phát triển các tế bào lạ, ngừa ung thư.

Không chỉ vậy, cao sâm lên men với các saponin được chuyển đổi sang hợp chất K tăng khả năng hấp thụ cho người sử dụng, sẽ có hiệu quả cao hơn đối với nhóm người sử dụng sau:

⇒ Người có tiền sử đường ruột kém, tiêu hóa kém, khó tiêu, khó hấp thụ.
⇒ Người mới ốm dậy, các cơ quan chức năng cơ thể đang yếu chưa phục hồi.
⇒ Người già, người trung niên, người có thể trạng yếu kém.

** Lưu ý : để đảm bảo thu về hiệu quả tác dụng của cao hồng sâm lên men tốt nhất, người dùng cần lưu ý trong cách uống, thời gian uống và đối tượng sử dụng.

Trong nghiên cứu đăng tải trên Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ, nghiên cứu về việc thử nghiệm trên chuột ICR mắc bệnh đái tháo đường khi sử dụng hồng sâm lên men. Việc uống sâm lên men giúp giảm 62.5% lượng đường huyết trong trạng thái đói. Nhờ vậy, công dụng của cao hồng sâm lên men Hàn Quốc có khả năng cải thiện đáng kể tình trạng bệnh tiểu đường ở cơ thể người.
Giúp xương chắc khỏe, cải thiện các bệnh về xương

Càng có tuổi, người trung niên và cao tuổi càng gặp các vấn đề về xương và nguy cơ loãng xương. Chúng ta có thể cải thiện các vấn đề này khi cung cấp bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cải thiện sức khỏe và chắc xương khớp. Theo một nghiên cứu tại thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ, hồng sâm lên men đã giúp chuyển đổi Re và Rg1 hoàn toàn sang Rg2 và Rh1, lượng Rg3 tăng gấp 2 lần (đạt tới 33%). Ginsenoside đã được chứng minh cải thiện quá trình hình thành xương, chống loãng xương.
Chống mệt mỏi, cải thiện hệ thần kinh, tốt trí não, giảm stress và bồi bổ cho người vừa ốm dậy

Hồng sâm lên men giúp tăng cường sức đề kháng trong cơ thể, ít ốm vặt. Đồng thời cũng rất tốt cho người già, người vừa ốm dậy để tăng cường sức khỏe. Tác dụng của cao hồng sâm lên men giúp giảm stress, tăng hưng phấn và sự tập trung trong công việc, học tập. Chỉ một cốc nước cao hồng sâm pha loãng mỗi ngày, người uống sẽ cảm thấy tinh thần thư thái, thoải mái hơn ít ốm vặt.
Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư

Các Ginsenoside Rg3 có trong cao hồng sâm lên men cao gấp 2 lần so với cao hồng sâm thường. Được biết Rg3 là thành phần hiệu quả trong việc ngăn chặn phát triển caspase ung thư. Nhờ vậy Rg3 giúp hỗ trợ điều trị kích hoạt apoptosis, ức chế sự phát triển tế bào, di căn. Công dụng của cao hồng sâm lên men giúp tăng sức đề kháng cơ thể, nâng cao nền tảng sức khỏe để điều trị ung thư đạt hiệu quả tốt hơn.
Phương pháp làm đẹp, thư giãn và tốt cho da

Các chị em luôn muốn sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp tự nhiên bằng các thực phẩm chức năng khó có thể bỏ qua cao hồng sâm lên men. Cao hồng sâm lên men có tác dụng gì trong việc làm đẹp? Đó chính là tác dụng chống lão hóa, làn da được tái tạo nuôi dưỡng từ bên trong nhờ việc hấp thụ các dưỡng chất ginsenoside có trong hồng sâm lên men cao gấp nhiều lần so với hồng sâm thường. Sử dụng thường xuyên cao hồng sâm lên men, chị em sẽ thấy da mịn màng, hồng hào và tươi tắn hơn một cách tự nhiên.

4.Các sản phẩm từ hồng sâm lên men

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thấy có bán sản phẩm Hồng sâm enzyme của 2 hãng chính như đã nói sở trên là : BTGin Company LimitedDaedong Korea Ginseng

Nhưng vì tính chất đặc thù và chuyên sâu thì mỗi hãng sản xuất ra sản phẩm khác nhau. Cùng tôi tìm hiểu các sản phẩm dưới đây

4.1 Cao hồng sâm Enzyme

Cả 2 hãng sản xuất đều có sản phẩm này bán tại VN

Hồng sâm enzym được chế biến và cô đặc thành dạng cao lỏng sệt sệt

** Cách dùng:
+ Người lớn, ngày sử dụng 2 – 3  lần, mỗi lần 1 thìa 2g.Trẻ em dưới 15 tuổi dùng một nửa lượng so với người lớn
+ Pha với nước ấm, dưới 40 độ C.
+ Trước hoặc sau ăn sáng, ăn tối tầm 30 phút ( Có thể cho thêm mật ong vào hòa cùng nếu muốn )

** Khối lượng tịnh:
+ Sản phẩm BTGin Hàn Quốc đóng hộp lớn gồm 2 lọ nhỏ mỗi lọ 90g – giá 3.650.000N

+ CAO HỒNG SÂM CHÍNH PHỦ KGC CHEONG KWAN JANG : đóng 2 Loại 30g – 100g

+ Cao Hồng Sâm Daedong Korea Ginseng : đóng 2 Loại 100g – 240g

4.2 Nước hồng sâm enzyme

Nước hồng sâm enzyme GEON của BTGin Company Limited Hàn Quốc được bào chế từ thành phần chính là bột hồng sâm lên men của Hàn Quốc kết hợp cùng 13 loại thảo dược quý hiếm

Nước hồng sâm enzyme GEON hộp 30 gói của BTGin Hàn Quốc là thức uống thơm ngon, an toàn, lành tính, được chứng nhận phù hợp với mọi lứa tuổi, mang đến tác dụng nâng cao sức khỏe, giảm mệt mỏi, ngừa bệnh tật cho người dùng.

Khối lượng tịnh: 40g x 10 gói x 3 hộp

GIÁ BÁN 2.357.000N

Hướng dẫn cách dùng nước hồng sâm Hàn Quốc enzyme GEON:

+ Lắc đều, cắt bỏ miệng túi và uống trực tiếp.
+ Mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần dùng 1 gói nước sâm Hàn Quốc enzyme GEON.
+ Nên sử dụng sản phẩm đều đặn hàng ngày, tuy nhiên cũng không nên sử dụng quá liều lượng cho phép

4.3 Bột Hồng sâm enzyme

  • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
  • Thành phần: 100% bột hồng sâm lên men (với hàm lượng Ginsenosides quý Rg3 lên đến 100mg/g, gấp 300 lần hạm lượng có chứa trong 1 củ sâm, sản phẩm nội địa Hàn Quốc).
  • Cách dùng: Ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói. Pha với lượng nước ấm vừa đủ cho phù hợp với khẩu vị của bệnh nhân. Uống trước khi ăn thì tốt hơn, nhưng chuyển uống sau ăn đối với người dễ bị lạnh bụng.
  • Quy cách đóng gói: gói 2g x 10 gói/ 1 hộp
  • Giá bán 1.500.000N

4.4 Viên hồng sâm GIN saponin capsule

Nhà sản xuất: BTGin Company Limited

Thành phần: 100% bột hồng sâm lên men (với hàm lượng các Ginsenosides quý Rb1, Rg1 và Rg3 lên đến 30mg/g, sản phẩm nội địa Hàn Quốc). Được làm thành các viên con nhộng có định lượng cố định và dễ sử dụng

Cách dùng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên. Dùng trước hoặc sau khi ăn sáng tầm 30 phút.

Khối lượng tịnh: 6g (200mg x 30 viên).

Giá bán 1.180.000N

4.5 Thạch hồng sâm trẻ em CHIN GU RANG

Nhà sản xuất: BTGin Company Limited

Thành phần: Bột hồng sâm lên men (với hàm lượng trong Rb1+ Rg1+ Rg3= 4.5mg/ gói) , chiết xuất nước hoa quả cùng với các loại củ quả có lợi cho sức khỏe và tiêu hóa. Sản phẩm có 03 vị như mùi quả táo, mùi quả lê, mùi quả cam. Không hóa chất, không chất tạo màu.

Cách dùng: Ngày 1 lần, một gói 40g. Trẻ em có độ tuổi từ 2-14 tuổi hoặc hơn vẫn có thể dùng được ( Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi dùng 1/2 gói mỗi ngày.)

Khối lượng tịnh: 40g x 10 gói x 3 hộp

4.6 Mỹ phẩm hồng sâm cao cấp Herbal Iron SKIN CARE SET

Nhà sản xuất: BTGin Company Limited

Thành phần: 100% thảo dược từ tinh chất hồng sâm lên men Rg3, Compound K, tinh chất nha đam, nấm thượng hoàng, nấm linh chi, nấm Songi, quả lựu, quả vả, dâu tằm, bạch quả. Sản phẩm không chứa cồn, không bổ sung Paraben, không có chất tạo màu.

Cách dùng: Ngày 1 lần.

Quy cách đóng gói: Bộ gồm 4 sản phẩm gồm:

+ 01 Intensive Aqua Serum (Serum dưỡng da chuyên sâu – hộp 50ml),
+ 01 Enriched Moiture Skin Toner (Nước hoa hồng tăng cường độ ẩm cho da – hộp 130ml),
+ 01 Enriched Moisture Emulsion (Sữa dưỡng – hộp 130ml),
+ 01 Increased Nutrition Cream (Kem tăng cường dưỡng chất ho da – hộp 50g).

Công dụng:

Thông qua việc bổ sung hỗn hợp thành phần quý từ hồng sâm như Rg3, Compound-K…sẽ đem lại tác dụng: tăng lượng tế bào Fibroblast, thúc đẩy quá trình tổng hợp Collagen và Elastin, tăng cường khả năng miễn dịch của da, chống lão hóa, chữa lành vùng da tổn thương…Tác dụng tổng hợp lên da, tăng cường sức sống và ngăn chặn sự lão hóa của làn da

Sức sống được chứa đựng trong “Herbal Iron” là kết tinh của những dược liệu quý từ thiên nhiên đã được biết đến. Kết hợp 8 loại thảo dược thiên nhiên, Herbal Iron sẽ là sản phẩm đem đến cho làn da của bạn lợi ích tốt nhất từ thiên nhiên. Đặc biệt SAPONIN nhân sâm thông qua quá trình lên men sẽ được chuyển hóa thành dạng Saponin quý Rg3, Compound –K đem lại tác dụng kép cho làn da : Tăng cường sức sống và làm cho da trắng sáng tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm có tác dụng :

Đẩy lùi những vết nhăn
Ngăn ngừa và phục hồi tổn thương da
Đem lại cho làn da độ bóng mượt tự nhiên

Đối tượng: Người có làn da thường hoặc khô, và bắt đầu xuất hiện các vết nhăn trên da mặt.

4.7 Nước tăng lực 42.195km Gin – Power

Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.

Thành phần: Ginsenoside 70mg (Rb1, Rg1, Rg2, Rh1, Compound-K, …); không chứa caffeine. Trong đó, cung cấp 3mg ginsenoside Rb1+Rg1+Rg3 cho mỗi lon.

Cách dùng: Sử dụng khi mệt mỏi hoặc sau khi uống rượu bia.

Khối lượng tịnh: 100ml / 1 lon. Hộp 10 lon.

Gía bán 1.250.000N

Đối tượng:

  • Rất thích hợp sử dụng trước các buổi gặp gỡ đối tác, trình bày các báo cáo quan trọng.
  • Người chuẩn bị đi dự liên hoan hoặc sau khi uống rượu bia quá chén.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm từ Hồng sâm enzyme của BTGin , tôi sẽ có bài viết riêng chuyên sâu khác

Gọi trực tiếp để được mua hàng chính hãng của BTGin tại VN

0973.183.482

Tham khảo thêm bài viết về 1 loại nấm rất tốt, có tác dụng điều trị cho người mắc bệnh ung thư được thế giới nghiên cứu và công nhận

Viên nang nấm Vân Chi và các sản phẩm từ Nấm Vân Chi có công dụng hỗ trợ chữa bệnh như thế nào

Hiện tại chúng tôi vừa khai trương cửa hàng giới thiệu, phân phối độc quyền các sản phầm Hồng sâm Enzyme tại Hà Nội .

Địa chỉ : 16 Trần Tử Bình – Cầu Giấy – Hà Nội

Cửa hàng phân phối sản phẩm hồng sâm enzyme Khai trương của hàng giới thiệu và bán sản phẩm Hồng sâm Enzyme

 

Sản phẩm hồng sâm enzyme hà quốc

sản phẩm hồng sâm enzyme hàn quốc

 

Hồng sâm Enzyme là gì ? Công dụng và giá bán các sản phẩm của Hồng sâm enzyme chính hãng
5 (100%) 18 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , , , , , ,
TOP

0973.183.482