Cách khắc phục sự cố Facebook bắt xác minh đăng nhập đã sử dụng trước đó

18/01/2020

Cách khắc phục sự cố Facebook bắt xác minh đăng nhập đã sử dụng trước đó , nói luôn là mình không phải chuyên gia gì đâu chỉ là đợt vừa rồi mình bị dính và đã tìm cách khắc phục nên biết và muốn hướng dẫn cho bạn nào cũng bị dính bắt xác minh .

Ngày nay FB không chỉ đơn giản là kênh thông tin cá nhân của mỗi người , mà nó là nới người người kinh doanh online tất cả các loại mặt hàng hóa thông qua Page . Mỗi tài khoản cá nhân sẽ tạo được rất nhiều Page khác nhau để làm mọi thứ trên đó . Với sản phẩm Bất động sản cũng vậy, đây là kênh Marketing online khá hiệu quả khi lượng người dùng hiện nay rất nhiều và thường xuyên được các cá nhân môi giới , đại lý F1 hay cả các CĐT dùng để quảng bá sản phẩm bất động sản của mình ra thị trường

Nên khi bạn không vào được tài khoản , không đơn giản là bạn mất đi trang thông tin của bạn mà nó còn mất đi 1 kênh kinh doanh khá hiệu quả mà mất rất nhiều công sức và tiền bạc mới gây dựng được

Nguyên nhân Facebook bắt xác minh danh tính

Ngày trước thì cũng có nhiều trường hợp bị FB bắt xác minh với nhiều lỗi lớn nhỏ khác nhau của người dùng như quên mật khẩu , quên tên đăng nhập ,… và người dùng cố gắng vào nên Facebook đưa thông báo xác minh . Đây là trình bảo mật của Face tránh người dùng vô tình bị mất nick , hack nick

Nhưng hiện nay sau nhiều lần bị kiện cáo bởi làm lộ thông tin người dùng , bảo mật kém ,… thì FB đã làm gắt hơn để giảm thiểu vấn đề bị hack nick face cá nhân .

Mình để ý thấy rằng trước đây 1 nick của công ty và vừa rồi là nick face book cá nhân của mình bị bắt xác minh với lỗi rất đơn giản mà có lẽ nhiều người cũng có thể mắc phải đó là :

+ Cùng 1 nick facebook mà tự hiên lại có 2 thiết bị khác nhau cùng vào 1 lúc như : 2 máy tính khác nhau , 1 máy tính và 1 điện thoại hoặc 2 điện thoại khác nhau. Khi đó FB sẽ gửi thông báo cho bạn tới Mail về sự việc này cảnh báo bảo mật và yêu cầu đổi mật khẩu để tránh bị mất nick.

Mình theo hướng dẫn của FB liền đổi mật khẩu theo hướng dẫn ( các bạn nên nhấn vào tùy chọn logout ra khỏi tất cả các máy đã đăng nhập đồng thời vừa rồi nhé ) , mình lại không chọn chế độ đó mà để giữ nguyên nên cứ đổi vào được 1 lúc nó lại thoát ra ngoài và yêu cầu đổi lại mật khẩu . Đổi được mấy lần thế là Facebook bắt đầu bắt xác minh.

Bình thường thì sẽ có 3 chế độ xác minh để bạn lựa chọn và ở mỗi cách xác minh được làm đi làm lại vài lần trước khi mất đó là :

1. Xác minh bạn bè : Face sẽ đưa ra các ảnh đại diện và nick để mình tích vào cái đúng

2. Xác minh comment trước đó : Fb sẽ đưa ra 1 loạt các comment bạn đã viết trước đó , bạn cần chọn cho chính xác

3. Xác minh đăng nhập trước đó : Fb đưa ra các thông tin về ứng dụng , thời gian , Ip bạn đã sử dụng để đăng nhập trước đó .

khắc phục đăng nhập vào facebookXác minh đăng nhập không được

Ở cách xác minh 1 – 2 thì không có vấn đề gì và hay được các bạn lựa chọn , bạn có thể làm theo dễ dàng. Vấn đề ở đây chính là cách xác minh danh tính thứ 3 không có lựa chọn mà chỉ có cách ” tiếp tục ”  và khi bạn ấn theo hướng dẫn thì sẽ bị báo lỗi và không thể xác minh được ( mình đã làm nhiều lần mà không được ).

Trường hợp của mình ở đây facebook không cho cách xác minh danh tính thứ 1 – 2 , chỉ có cách thứ 3 và thế mới có chuyện để nói . Vì với cách xác minh thứ 3 thì coi như không thể vào được vì nó toàn báo lỗi ( hoặc là có cách nào đó xác minh mà mình không biết nên bị báo lỗi ). Và mình đã tìm ra cách để vượt qua được cách xác minh thứ 3 để lấy lại nick facebook cá nhân

Hướng dẫn cách vào được FB khi chỉ có cách xác minh thứ 3

Sau 2 ngày vật lộn cứ cố vào khi FB chỉ cho cách xác minh thứ 3 mà không được, mình chợt nảy ra cách coi như là NIck facebook này của mình bị ai đó tìm cách ” hack ” và mình trình báo FB để lấy lại . Dưới đây là cách mình làm

B1: đầu tiên bạn vào trang FB : https://www.facebook.com/help

B2 : sau đó bạn chọn mục ” Chính sách báo cáo ”  và chọn ” Tài khoản bị hack và giả mạo ”

B3 : Tiếp tục chọn và làm theo các hướng dẫn mà FB đưa ra cho bạn , các yêu cầu này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện . Kết quả sau đó là bạn vào được nick Face book của mình 1 cách bình thường .

♻️ Tham khảo thêm bài viết ” Sửa lỗi không hiện hình ảnh và mô tả khi share link lên Facebook ” rất đơn giản dễ làm của tôi 

Cách khắc phục sự cố Facebook bắt xác minh đăng nhập đã sử dụng trước đó
3.89 (77.84%) 37 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

TOP

0973.183.482