Plaumai eco – thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy, ô tô và các phương tiện sử dụng xăng dầu

20/08/2019

Plaumai eco – thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẽ nhanh chóng được quảng bá và bán tới tận tay khách hàng sử dụng có nhu cầu. Với công dụng chính là tiết kiệm xăng từ 10 – 15%giảm khí thải độc hại từ 50- 70% ra môi trường chắc chắn đây là sản phẩm của tương lai ” vì 1 môi trường tốt hơn “

Plaumai eco

Plaumai eco là gì ?

Trước hết phải kể đến nỗ lực của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu khi cố gắng giảm được sự tiêu hao xăng dầu vô ích trong quá trình sử dụng. Bởi phần lớn xăng dầu trong động cơ khi được đốt cháy thì năng lượng sinh ra thực tế để xe hoạt động rất thấp còn lại là thải ra ngoài môi trường. Các chất thải theo khói xe ra ngoài môi trường đều là chất độc hại , gây ô nhiễm môi trường.

Các dòng xe máy mới hay ô tô mới ra đời hiện nay được cải tiến rất nhiều kĩ thuật trong động cơ với mục đích để giảm tiêu hao nhiên liệu, nhưng số tiền thường đội lên khá nhiều so với các dòng xe cùng chủng loại vẫn dùng kĩ thuật cũ.

Mà môi trường hiện nay là vấn đề ” nóng ” của toàn cầu với rất nhiều hội thảo, hiệp ước được đưa ra nhằm hạn chế tối đa những chất thải ra môi trường làm môi trường biến đổi.

Đó cũng chính là lý do thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco ra đời. Được sản xuất tại Hàn Quốc, đây là 1 thanh gốm với nguyên liệu có 37 nguyên tố kim loại khác phát ra các tia hồng ngoại xa có bước sóng hồng ngoại 7 ~ 14um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion.

Thanh gốm được thiết kế nhỏ gọn, chỉ to bằng ngón tay chỏ của người bình thường. Thiết kế 1 mặt trơn và 1 mặt giáp màu nâu. Đây là sản phẩm mua 1 lần dùng vĩnh viễn bởi chúng không bị ăn mòn hay bị phá vỡ cấu trúc theo thời gian

Plaumai eco thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Hình ảnh chụp thực tế 2 mặt thanh gốm Plaumai

Chức năng và công dụng của thanh Plaumai eco

Plaumai Eco kích hoạt nhiên liệu bằng cách giải phóng, rung động, và ma sát của bức xạ hồng ngoại xa xảy ra trên bề mặt gốm ion. Nó phá vỡ cụm nhiên liệu thành các cụm nhỏ hơn và đẩy nhanh quá trình ion hóa hoặc tăng các thành phần nhiên liệu ion hóa, qua đó cải thiện hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, ngăn ngừa hiện tượng đốt cháy không hoàn toàn trong động cơ

Qua đó nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn khi phun vào buồng đốt động cơ => giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải gây ô nhiễm môi trường. Đây là 2 chức năng chính của thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu .

Ngoài ra với 1 số thử nghiệm nhỏ với rượu trắng ở ta, trước khi uống ta cho 1 thanh gốm Plaumai vào lắc đều và để 1 lát. Sau đó mới uống sẽ cảm thấy rượu uống rất thích , nhẹ nhàng, không bị sốc …..

 Đặc điểm của thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu

➡️ Là thanh gốm nhỏ có trọng lượng 15g
➡️ Kích thước : 1,3cm x 6,8cm x 0,7cm
➡️ Có 2 mặt : một nhẵn , một giáp
➡️ Trơ, không hòa tan vào nguyên liệu xăng dầu – > không sợ vấn đề phát sinh khi sử dụng
➡️ Thời gian sử dụng : 15 năm
➡️ Dùng được với các loại phương tiện : xe máy , ô tô , tàu thủy

Thanh gốm plaumai eco Giá bán thanh gốm Plaumai Eco

Thanh gốm Plaumai được đóng theo quy cách gói 2 thanh – 5 thanh – 10 thanh

Giá bán 1 thanh cho người sử dụng sẽ là 345 nghìn / thanh . Giá này bán đồng nhất trên toàn quốc

Bài toán kinh tế cho mọi nhà

Ta không bàn đến vấn đề giảm khí thải và rất tốt cho môi trường, mà bàn thẳng vào bài toán kinh tế cho từng cá nhân, từng gia đình hay cho các công ty vận tải . Vì sản phẩm thanh gốm Plaumai dùng được với tất cả các loại phương tiện : xe máy , ô tô , tàu thủy , máy bay ,… miễn là chúng sử dụng nguyên liệu xăng.

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều xe máy, ô tô được sử dụng hàng ngày làm phương tiện. Theo thống kê số xe máy ở nước ta là 50 triệu chiếc và ô tô là khoảng 4 triệu chiếc. Và số lượng ô tô , xe máy hàng năm được sử dụng thêm tăng khá nhanh

Nhiên liệu xăng – dầu trung bình tính toán tiết kiệm được 10 – 15% khi cho thanh gốm Plaumai vào trong bình đựng. Như vậy mỗi tháng mỗi một phương tiện tích kiệm được 15% số tiền chi tiêu cho xăng xe, nếu gia đình có 2 – 3 phương tiện sẽ tiết kiệm được 30 – 45% số tiền chi tiêu cho mua xăng dầu.

VD : 1 nhà có 2 xe máy ( đi bình thường ) mỗi tháng hết 600 nghìn tiền xăng . Vậy số tiền mỗi tháng tiết kiệm sẽ được 80 nghìn

Với 1 người làm việc gắn liền với phương tiện như xe ôm , grap,… mỗi tháng tiền xăng chi tiêu khoảng 3 triệu. Thì mỗi tháng người đó tiết kiệm thêm được 1 khoản là 450 nghìn ( con số khá ấn tượng )

Với ô tô thì sẽ khác vì số lượng nhiên liệu tiêu thụ hàng tháng sẽ gấp 5 – 7 lần . Tương ứng x với số tiền tính cho xe máy ở trên thì con số khác hoàn toàn ( có thể từ 1 triệu cho đến 3 triệu hay hơn nữa ). Rất đáng để cân nhắc và mua ngay.

Plaumai eco được bán ở đâu ?

Hiện nay các thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai đang được bán bởi các đại lý của công ty  ….. có giấy chứng nhận và hợp đồng kí kết . Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu và muốn mua để sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp các đại lý để đảm bảo .

Các sản phẩm của chúng tôi có tem nhãn đầy đủ , quý khách nên lưu ý để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái không đảm bảo chất lượng.

Hoa Thiên Phú là đại lý cấp 1 phân phối sản trực tiếp và thông qua các cửa hàng được chúng tôi ủy nhiệm bán tại các địa điểm khác nhau trên toàn quốc . Các cửa hàng phân phối Plaumai Eco Hà Nội, Hà Tĩnh, Đà Nẵng,… quý khách vui lòng liên hệ chi tiết để được giải đáp

Chứng nhận của các cơ quan chức năng đối với thanh tiết kiệm nhiên liệu Plaumai

Trong thời gian sang tìm hiểu và làm việc tại Việt Nam , ngài Chủ tịch SHEN YAN TRANG cùng đoàn lãnh đạo cấp cao của PLAUMAI SINH THÁI HÀN QUỐC đã làm việc với các bộ ngành . Đồng thời tiến hành các thử nghiệm tại chỗ để chứng minh công dụng của thanh Plaumai, đó là :

+ Bộ Quốc phòng 
+ Bộ Công Thương
+ Bộ Giao thông Vận tải
+ Bộ Khoa học và Công nghệ
+ Bộ Tài nguyên và Môi trường

Sản phẩm Plaumai Eco đã được các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi để tiết kiệm chi phí đồng thời góp 1 phần bảo vệ môi trường sống .

Dưới đây là 1 số giấy chứng nhận về sản phẩm này

Giấy chứng nhận Plaumai Eco

Hướng dẫn sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai eco

Sử dụng các sản phẩm như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa , tích kiệm được nhiều nguyên liệu nhất – giảm được nhiều khí thải độc hại nhất ra môi trường. Sau đây là 1 số lưu ý tới quý khách hàng đã – đang và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong tương lai

Hướng dẫn sử dụng

Thanh gốm Plaumai được sử dụng trực tiếp , thả vào bình đựng nhiên liệu động cơ

Mỗi thanh gốm có tác dụng với 5L nhiên liệu

Sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai đạt hiệu quả cao nhất khi : thanh được ngâm trong bình nhiên liệu từ 3 – 4 tiếng trước khi sử dụng nhiên liệu; xe đi đường trường với vận tốc đều – hợp lý .

Tùy vào kích thước bình đựng nhiên liệu của mỗi dòng xe khác nhau mà sử dụng số thanh gốm Plaumai khác nhau :

+ Xe máy : 1 – 2 thanh
+ Ô tô con : 3 – 5 thanh
+ Xe tải : 5 – 10 thanh

Kết quả tự chạy thử các dòng xe

Sau đây là 1 số các kêt quả chạy thử nghiệm trên các dòng xe máy, ô tô khác nhau tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện . Quý khách có thể tham khảo

Đài VTV2 phát sóng về thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai

 

Plaumai eco – thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy, ô tô và các phương tiện sử dụng xăng dầu
5 (100%) 52 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , , , ,
TOP

0973.183.482