Tecco Tower Tứ Hiệp nên tìm hiểu và mua căn hộ tại đây

24/04/2017

Tecco Tower Tứ Hiệp nhà ở cho cán bộ công nhân viên huyện ủy Thanh Trì được xây dựng tại khu huyện ủy mới Thanh Trì , xã Tứ Hiệp , Thanh Trì , Hà Nội. Dự án đã được khởi công xây dựng lại bởi công ty Tecco Hà Nội ngày 13/3.

Tuy Tecco Tower Tứ Hiệp là khu nhà xây cho cán bộ công nhân viên huyện Thanh Trì nhưng có rất nhiều suất sẽ được CĐT bán theo dạng thương mại ra thị trường theo thỏa thuận đầu tư.

Đây là số ít dự án hiện đang được triển khai tại huyện Thanh Trì phía Nam Hà Nội, mà giá bán chắc chắn sẽ hợp lý . Người đang có nhu cầu mua căn hộ để ở tại khu vực Thanh Trì , Ngọc Hồi nên quan tâm tìm hiểu và mua căn hộ tại đây.

1. Vị trí dự án Tecco Tower Hà Nội

Dự án Tecco Tower Hà Nội được xây trong khu quy hoạch mới huyện ủy Thanh Trì , xã Tứ Hiệp , Thanh Trì , Hà Nội. Đây là khu vực được quy hoạch đẹp , đồng bộ , đầy đủ chức năng của huyện Thanh Trì:
+ Đường nội bộ : trải nhựa rộng 20m , sạch sẽ – thoáng mát, vỉ hè rộng
+ Chợ dân sinh , chợ đầu mối cách dự án 500m
+ Trường học các cấp
+ SVĐ trung tâm huyện Thanh Trì
+ Sân BĐ mini , sân tenis….

2. Thiết kế căn hộ Tecco Tower

Các căn hộ tại tòa chung cư Tecco Tower Thanh Trì được thiết kế hợp lý , có từ 2 – 3 Phòng ngủ. Đầy đủ tiện nghi , tiện ích cho cuộc sống

Thiết kế căn hộ Tecco Tower Tứ HiệpThiết kế căn hộ dự kiến của chung cư Tecco Tower Tứ Hiệp

3. Chủ đầu tư dự án Tecco Tower Tứ Hiệp

Dự án Tecco Tower Tứ Hiệp được công ty Tecco Hà Nội đầu tư, xây dựng , đây là công ty con của công ty Tecco.
Công ty Tecco có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng qua các dự án tại khắp các tỉnh thành trong cả nước , đều là dự án thu nhập tầm trung. Hơn nữa đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự có mặt của Tecco tại Hà nội nên CĐT rất quyết tâm ” thể hiện ” mình.

4. Tiện ích sinh hoạt cho cư dân sinh sống

Các cư dân sinh sống tại tòa Tecco Tower Tứ Hiệp Thanh Trì có cuộc sống tiện ích sinh hoạt đầy đủ, gần nhà :
+ Mua sắm thực phẩm
+ Tập thể dục, thể thao
+ Xem bắn pháo hoa tại trung tâm huyện
+ Học tập
+ Khám bệnh

5. Giá bán hợp lý

Tại khu vực huyện Thanh Trì theo trục đường Giải Phóng – Ngọc Hồi, có rất nhiều dự án đang triển khai và bán ra thị trường cho người có nhu cầu nhưng dự án mà có giá bán căn hộ ra thị trường chỉ quanh 15tr/m2 thì chỉ có dự án Tecco Tower Tứ Hiệp .

Đây chính là những lý do mà bất kì khách hàng nào khi tìm hiểu mua bất kì căn hộ chung cư nào đều tìm hiểu cụ thể . Khi thấy ổn thỏa sẽ quyết định mua .

Lưu

Bình chọn bài viết này

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , , , ,
TOP

0973.183.482