Mua căn hộ chung cư ở giai đoạn nào của dự án là tốt nhất

16/04/2017

Mua căn hộ chung cư ở giai đoạn nào của dự án là tốt nhất ? Đây là câu hỏi khá nhiều người suy nghĩ trước khi bỏ tiền mua 1 căn hộ nào đó . Đơn giản mỗi giai đoạn mở bán của 1 dự án thì CĐT thường có chính sách bán khác nhau phụ thuộc vào tình hình của thị trường.tho

Thường thì mỗi dự án căn hộ chung cư chia ra thành 4 – 7 đợt bán hàng , tùy thuộc vào tình hình bán hàng

– Với tình hình thị trường BDS ổn định như hiện này thì người mua nên để ý đến những đợt bán hàng đầu tiên của CĐT, vì ở những đợt bán hàng này CĐT muốn :
+ Thăm dò thị trường , xem khả năng tiếp nhận dự án đến đâu với diện tích căn hộ , giá cả tại vị trí đấy ( đây có thể nói là bước thăm dò thị trường )
+ Chủ đầu tư cũng sẽ tung hàng tại 1 số tầng đẹp, giá bán hợp lý để thu hút người mua tạo độ nóng cho dự án chung cư
+ Ngoài ra thường sẽ có khuyến mãi , chiết khấu cho khách hàng để kích cầu người mua

– Hết giai đoạn mở bán đầu tiên , dựa vào tình hình thực tế bán hàng thực tế mà chủ đầu tư sẽ có quyết sách tiếp theo phù hợp.
+ Nếu tình hình bán hàng đợt 1 mà tốt , lượng người mua nhiều và hàng hết nhanh. Lúc đó sẽ tạo sóng cho dự án tốt . Đương nhiên CĐT sẽ tăng giá bán lên mà không lo lắng gì , bên cạnh đó là cắt hết các khâu khuyến mãi của đợt 1
+ Nếu tình hình bán hàng đợt 1 không tốt, chủ đầu tư sẽ làm các động tác kích cầu như chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn hơn

– Tại các dự án thì giai đoạn mở bán 2 – 3 bao giờ cũng là giai đoạn chủ lực của dự án. Nếu giai đoạn này thành công thì chỉ cần mở bán thêm đợt 4 là có thể kết thúc dự án. Nếu giai đoạn này không tốt thì sẽ mở bán tiếp các đợt sau , có thể kéo dài đến đợt 7.

Kết luận:

Nếu mua ngay đợt 1 của dự án thì người mua thường sẽ có lợi nhuận tốt nhất : giá bán rẻ + nhiều trương chình khuyến mãi kích cầu nhưng cũng là gđ mạo hiểm nhất.
Với người muốn chắc chắn và không ưa mạo hiểm thì giai đoạn mở bán đợt 2 sẽ là cơ hội tốt để mua: biết chắc chắn độ HOT của dự án , yên tâm mua nhưng giá sẽ cao hơn đợt 1 chút ít

Các đợt bán hàng về cuối thường là hết tầng đẹp , không có nhiều lựa chọn. Giá sẽ cao hơn các đợt trước.

Hiện nay trên thị trường BDS phía Nam thủ đô , huyện Thanh Trì đang có dự án sẽ khá HOT sắp mở bán đợt 1 . Với ưu thế về vị trí và CĐT lớn Tecco Tứ Hiệp sẽ là nơi lý tưởng cho khách hàng nhanh tay mua căn hộ ngay từ đợt 1.

Lưu ý : đây là bài viết nói về đa số các dự án chung nhất , không phải nhà ở xã hội hay nhà thu nhập thấp . Và cũng có 1 số dự án khác không đúng theo diễn tiến như thế này.

LH trực tiếp phòng bán hàng CĐT để được tư vấn và đặt mua căn hộ .
HOTLINE  0973 183 482

Mua căn hộ chung cư ở giai đoạn nào của dự án là tốt nhất
5 (100%) 11 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , ,
TOP

0973.183.482