Có nên đầu tư vào các dự án BDS tại Phổ Yên gần Samsung Thái Nguyên ?

03/07/2018

Ở Phổ Yên hiện nay đang có rất nhiều dự án BDS triển khai gần nhà máy Samsung Thái Nguyên như : dự án Việt Hàn, dự án Đông Tây , dự án Tân Việt , dự án Phú Đại Cát,… Tất cả các dự án này đều ăn theo nhà máy Samsung Thái Nguyên , phục vụ mục đích về chỗ ở cho cán bộ công nhân viên Samsung. Các nhà đầu tư có nên mua BDS tại Phổ Yên thời điểm hiện tại hay không ? Các nhà đầu tư hãy tham khảo bài viết này để cảm nhận về cơ hội đầu tư BDS tại Phổ Yên

Giá đất gần nhà máy Sam Sung

1.Giá đất gần Samsung Yên Phong – Bắc Ninh

Nhà máy Samsung đầu tư xây dựng tại Yên Phong gần 10 năm trở lại đây , từ đó có thể thấy rõ sự biến chuyển rất rõ rệt về giá đất qua các con số cụ thể .

Ngày bắt đầu khi KCN Yên Phong đón nhà máy Samsung vào đầu tư xây dựng và di vào hoạt động thì giá đất tại các làng xung quanh KCN chỉ ở mức 5 – 6tr/m2 .

Sau đó cùng với thời gian hoạt động của nhà máy Samsung Yên Phong là giá đất quanh đó đã tăng dần . Cho đến nay giá đất ở các dự án liền kề, shophouse và cả trong dân đã lên tới mức giá từ 20 – 30tr/m2 ( vị trí đẹp còn cao hơn nữa ). Ví dụ như:

Dự án Cát Tường Smart City  & Cát Tường Thống Nhất Yên Phong có diện tích đất 20ha thuộc 2 xã Thụy Hòa & xã Yên Trung, huyện Yên Phong. Dự án này bao gồm nhà ở xã hội , biệt thự , liền kề và shophouse ( khá giống với dự án Viko City Phổ Yên ). Giá bán đất là từ 22 tr/m2 ( tùy từng vị trí )

Dự án shophouse Susan Yên Phong ở ngay gần nhà máy Samsung , có diện tích đất là 3.6ha xây dựng được 156 lô shophouse diện tích đa dạng . Giá bán đất từ 15 – 28tr/m2

Shophouse Susan Yên Phong

Dự án Viglacera đối diện cổng nhà máy Sam Sung Yên Phong là tổ hợp nằm trong quy hoạch phát triển Yên Phong , do Viglacera làm chủ đầu tư. Quy mô lớn lên tới 56ha bao gồm các hạng mục chung cư , nhà liền kề và biệt thự . Giá bán hiện nay cũng ở quanh mức 18tr/m2.

2.Giá đất ngay cạnh nhà máy Samsung Thái Nguyên

Ở trên Phổ Yên hiện nay thì giá đất ở đối diện các cổng ra vào nhà máy Sam Sung Thái Nguyên cũng rất cao so với cách đây 1- 2 năm về trước. Giá đất dự án dao động trên 20 tr/m2 -. 30tr/m2 ( trước đây là 5 – 6tr/m2 ).

Khi giá đất đã tăng cao như vậy thì khả năng xuống là không có mà chỉ có tiếp tục tăng lên . Và như thế là sẽ bắt đầu chạm ngưỡng trên của rất nhiều người

Do đó với những người làm việc tại nhà máy , với nhu cầu mua ở để ổn định cuộc sống sẽ không thể mua được ở đây và chấp nhận đi xa hơn mà giá rẻ phù hợp túi tiền

Đó chính là xu thế tất yếu và đã xảy ra ở các tỉnh thành lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Nên mua BDS quanh khu vực nhà máy Samsung Thái Nguyên

Xu hướng chuyển vùng mua nhà đất đã dần dần bắt đầu lan rộng, xu hướng này càng mạnh thì giá đất xung quanh sẽ tăng cao do cung cầu thị trường.

Để bắt kịp xu hướng tăng giá ở các vùng ven gần nhà máy Samsung Thái Nguyên , các nhà đầu tư nên mua BDS ngay để đầu tư và chờ cơ hội tăng giá

Cùng với đó là kế hoạch xây dựng nhà máy Samsung Thái Nguyên giai đoạn 2 cũng sẽ triển khai và thu hút lượng lớn công nhân, chuyên gia HQ đến làm việc . Từ đó làm tăng lên nhu cầu mua nhà đất để ổn định cuộc sống và các dịch vụ phục vụ nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày.

Giá đất sẽ lại tiếp tục tăng lên trong tương lai y như những gì đã diễn ra ở Yên Phong

Ở Phổ Yên có khá đông dự án đất nền liền kề xung quanh nhà máy Samsung đã triển khai trong vòng 2 năm trở lại đây , nhưng chưa đạt được yêu cầu của người có nhu cầu ở . Xắp tới có dự án Viko City Phổ Yên là dự án lớn nhất ở Phổ Yên và được đảm bảo về tiến độ bàn giao.

Người mua ở cũng như nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm mua để kiếm lời hay ổn định cuộc sống . Với chính sách bán hàng là ưu tiên người mua trước sẽ được mua rẻ ( bán từng đợt 50 căn 1 giá ) ; mua sau sẽ bị tăng giá

 

Có nên đầu tư vào các dự án BDS tại Phổ Yên gần Samsung Thái Nguyên ?
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

TOP

0973.183.482