Biệt thự liền kề và shophouse Viko City Phổ Yên – tiềm năng đầu tư vô cùng lớn

25/06/2018

 

Dự án khu đô thị Viko City Phổ Yên bao gồm các tòa nhà chung cư xã hội và các căn nhà biệt thự liền kề. Trong đó thì khu vực các nhà đầu tư quan tâm sẽ là phần biệt thự liền kề và Shophouse Viko City thiết kế và bố trí vị trí như thế nào, giá cả ra làm sao ? Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin cần thiết đó để khách hàng nắm bắt được thông tin cần thiết về dự án.

Tổng thể dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Biệt thự liền kề và shophouse Viko City

Như đã biết thì khu đô thị Viko City được xây dựng tại thôn Đông Sinh và thôn Âm xã Hồng Tiến , Thái Nguyên. Có 1 mặt nằm trên trục đường QL3 cũ còn 1 mặt nằm trên trục đường 261 ( đường Tôn Đức Thắng ).

Trục đường chính của khu đô thị Viko cũng sẽ là tuyến đường nối với 2 tuyến đường trên , rất tiện lợi cho người dân trong việc đi lại ra các khu công nghiệp Điềm Thụy và Yên Bình ( có nhà máy Sam sung Thái Nguyên ).

Các căn biệt thự liền kề và Shophouse sẽ chạy dọc theo tuyến đường chính dài hơn 1km này . Chúng được chia vào các lô bố trí song song với nhau. Xen kẽ đó là khu tiểu cảnh , vườn hoa, quảng trường hay khu bể bơi…..

Tổng số lượng biệt thự liền kề hơn 1000 căn thì chủ yếu là các căn liền kề còn biệt thự có số lượng khá ít

Thiết kế biệt thự và liền kề

1.Biệt thự Viko Phổ Yên

Biệt thự được bố trí 1 khu riêng biệt , thết kế dạng biệt thự song lập mang phong cách Châu Âu cổ điển đẹp – tiện nghi – sang trọng.

+ Các căn biệt thự song lập xây dựng 3 tầng + 1 tum

+ Diện tích đất 180 – 200m2

+ Diện tích xây dựng 100 – 150m2

Biệt thự Viko City Phổ Yên Khu biệt thự Viko City Phổ Yên

2.Liền kề Viko

Về liền kề thì có thể chia ra thành 2 dạng là : liền kề nhà phố thương mại ( shophouse ) ở mặt tiền đường chính và liền kề để ở sẽ ở trong các tuyến đường nội bộ nhỏ

+ Thiết kế cao 3 tầng + tum

+ Diện tích đất 70 – 120m2

+ Diện tích xây dựng 60 – 100m2

Shophouse Viko City Phổ Yên Nhà liền kề thương mại ( shophouse ) Viko

Giá bán

Các căn biệt thự liền kề Viko City tuy ở trong khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất ở thị xã Phổ Yên Thái Nguyên nhưng giá bán sẽ rất hợp lý cho khách hàng có nhu cầu . Giá bán sẽ ở quanh mức giá bán của giá bán đất xung quanh dự án.

Cụ thể chi tiết giá bán sẽ thông tin chi tiết sau khi

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng CĐT .
HOTLINE 0973 183 482

 

Xem thêm về các hình ảnh về dự án theo bài viết : https://thongtinbds24h.com/hinh-anh-chi-tiet-du-an-viko-city-pho-yen.html

Biệt thự liền kề và shophouse Viko City Phổ Yên – tiềm năng đầu tư vô cùng lớn
5 (100%) 3 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , ,
TOP

0973.183.482