Xây dựng nhà ở xã hội Tiên Dương Đông Anh

18/09/2017

UBND TP. Hà Nội dự định sẽ xây dựng khu nhà ở xã hội Tiên Dương tại huyện Đông Anh trên diện tích 45 ha, quy mô dân số dự kiến khoảng 12.500 người. Dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu về chỗ ở của rất nhiều người thu nhập thấp ở địa phương và các vùng phụ cận là những đối tượng hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội theo Luật định.

TP. Hà Nội đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu nhà ở xã hội tập trung, tỷ lệ 1/500, tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh cho liên danh Tổng công ty Viglacera và Công ty đầu tư Hoàng Thành lập quy hoạch dự án.

Xã Tiên Dương Đông Anh Xã Tiên dương , Đông Anh được xây dựng nhà ở xã hội

TP. Hà Nội yêu cầu thời gian lập quy hoạch dự án nhà ở xã hội Đông Anh chỉ trong vòng 6 tháng. Và nhiệm vụ của các đơn vị được giao lập quy hoạch là xây dựng một khu nhà ở xã hội tập trung, bổ sung vào quỹ nhà ở của thành phố để thực hiện các kế hoạch khác của thành phố.

TP. Hà Nội sẽ xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật phục vụ nhu cầu của khu nhà ở và địa phương xung quanh dự án khu nhà ở xã hội Tiên Dương. Bên cạnh đó môi trường cảnh quan văn minh đô thị khu vực cũng sẽ được quan tâm tránh ảnh hưởng đến cuộc sống người dân xung quanh.

Mong muốn và kỳ vọng vào khu nhà ở xã hội sẽ tạo sức hút phát triển, đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa của huyện Đông Anh cùng với các quy hoạch xây dựng khác đang chuẩn bị triển khai như : Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Công viên Kim Quy , Tổ hợp khu phần mềm quốc gia

Khu nhà ở xã hội Đặng Xá – Viglacera

Thành phố nhấn mạnh các doanh nghiệp được giao đầu tư là Tổng công ty Viglacera và CT CP ĐT và phát triển Hoàng Thành cần xác định rõ các dự án trong khu vực nghiên cứu, loại bỏ khối lượng và kinh phí trùng lặp để giảm chi phí đầu tư tránh thất thoát không đáng có .

Liên danh đầu tư là những công ty đã có kinh nghiệm và vốn lớn trên thị trường BDS về mảng Nhà ở xã hội : khu nhà ở xã hội Đặng Xá Gia Lâm ,

Thông tin xắp được xây khu nhà ở xã hội Tiên Dương sẽ là tin rất vui cho người dân của Đông Anh.

 

Xây dựng nhà ở xã hội Tiên Dương Đông Anh
5 (100%) 4 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: ,
TOP

0973.183.482