Tuyến đường chính của chung cư Hateco Xuân Phương

26/06/2017

Chung cư Hateco Xuân Phương mở bán giai đoạn 1 với giá bán căn hộ chỉ từ 1 tỷ trở lên. Với vị trí khá đẹp , nơi có 2 tuyến đường quy hoạch trọng điểm mở rộng 50m của quận Nam Từ Liêm kết nối với các quận xung quanh.

Chung cư Hateco gồm 3 tòa chung cư CT1A – CT1B – CT2 cao 25 tầng và có 2 tầng hầm . Diện tích căn hộ từ 50m2 – 85m2 ( thiết kế 2 – 3 phòng ngủ ).

Chung cư Hateco Xuân PhươngChung cư Hateco Xuân Phương

Kết nối hạ tầng xung quanh chung cư Hateco  thông qua 2 tuyến đường chính là đường Trần Hữu Dực kéo dài và đường Xuân Phương mở rộng.

Vị trí dự án Hateco Xuân Phương2 tuyến đường trọng điểm của dự án Hateco Xuân phương

1. Tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài

Tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài có tổng chiều dài toàn tuyến 3.5km, rộng 50m có 4 làn đường riêng biệt thiết kế hiện đại. Điểm đầu kết nối với đường Trần Hữu Dực còn điểm cuối giao với đường Xuân Phương ( đường 70 )

Đường Trần Hữu Dực kéo dài Đường Trần Hữu Dực kéo dài đã thông xe

Con đường này chạy song song với đường Hồ Tùng Mậu và QL 32, nhằm giảm tải tránh gây ách giao thông cho tuyến đường đó . Tuyến đường này chạy qua KDT Mĩ Đình – KDT Xuân Phương Residence và KDT Tasco.

Tuyến đường này sẽ kết nối cư dân của tòa chung cư Hateco với khu Mĩ Đình và các khu đô thị hiện đại xung quanh của quận Nam Từ Liêm. Đây là tiện ích rất lớn của cư dân tòa chung cư Hateco !

Tuyến đường này hiện nay đã thông suốt , rất đẹp. Từ dự án Hateco tới con đường này khoảng > 100m

Cầu vượt tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài Cầu vượt đường sắt của đường Trần Hữu Dực kéo dài

2. Tuyến đường Xuân Phương ( đường 70 )

Đường Xuân Phương ( đường 70 ) là tuyến đường dài kết nối quận Nam Từ Liêm với Hà Đông và Thanh Trì . Tuyến đường này là tuyến giao thương kết nối khá trọng điểm của quy hoạch chung TP Hà Nội.

Đường Xuân Phương mở rộng Đang mở rộng đường Xuân Phương

Hiện nay đường 70 đang trong quá trình mơ rộng thành 50m giai đoạn 1 : từ đầu đường QL 32 cho tới đoạn giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài . Tuyến đường này chạy qua dự án sẽ kết nối dự án với đường Đại Lộ Thăng Long , QL 32 hay với khu Tây Mỗ – Đại Mỗ

Tuyến đường này chắc chắn sẽ xong trước thời gian bàn giao căn hộ Hateco

Đường Xuân Phương mở rộng Hình ảnh tiến độ mở rộng đường Xuân Phương

Khi đưa vào hoạt động , chắc chắn cư dân của chung cư Hateco sẽ được sử dụng 2 tuyến đường huyết mạch mới của quận Nam Từ Liêm này

 

Tuyến đường chính của chung cư Hateco Xuân Phương
5 (100%) 10 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , ,
TOP

0973.183.482