Tổ hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp Marriott Võ Chí Công – Tây Hồ. Thông tin chi tiết

17/10/2022

Tổ hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp Marriott Võ Chí Công quận Tây Hồ đã được triển khai xây dựng tại mặt đường Võ Chí Công. Sẽ cung cấp ra thị trường Tây Hồ các sản phẩm căn hộ, khách sạn, văn phòng cao cấp. Tuyến đường Võ Chí Công xắp trở thành tuyến đường sầm uất tấp nập của quận Tây hồ bởi tập trung các tòa nhà văn phòng cao cấp , chung cư cao cấp và cả khu vui chơi giải trí Lotte

Phối cảnh tòa nhà hỗn hợp Marriott Võ Chí Công

Thông tin chi tiết Marriott Võ Chí Công

Sáng ngày 07/10/2022 đơn vị thi công CENTRAL phối hợp cùng Chủ Đầu Tư Tập đoàn Phenikaa tổ chức lễ khởi công Dự án Khách Sạn Marriott tại quận Tây Hồ  với sự tham gia của Ban lãnh đạo các bên, cùng tập thể Ban Chỉ Huy Dự án. Đây là dự án cao cấp tiếp theo trên tuyến đường Võ Chí Công được triển khai

• Tên Dự Án: Tổ hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp Marriott

• Vị trí : lô đất HH1, khu D6 Vườn Đào, Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

• Quy mô: 04 tầng hầm và 27 tầng nổi

• Chủ Đầu Tư: Công ty CP Nam Hưng ( Tập đoàn Phenikaa )

• Nhà thầu chính : Công ty CP XD Central

• Tư vấn thiết kế : Tổng công ty tư vấn XD Việt Nam CTCP

 • Quản lý và vận hành: Tập đoàn Marriott

• Diện tích khu đất: 3626,8 m2

• Diện tích xây dựng : 2140m2

• Sản phầm : căn hộ để ở , văn phòng và khách sạn

Vị trí

Dự án Marriott được triển khai trên lô đất HH1, khu D6 Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ – vị trí mặt đường Võ Chí Công

Nằm ngay gần tòa nhà D’.El Dorado Tân Hoàng Minh

Tiện ích

Tiện ích trong tòa nhà Marriott Võ Chí Công tập chung ở 3 tầng khối đế với quán cafe, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, phòng họp cộng đồng,….

Thiết kế tòa nhà

Tòa nhà có 27 tầng nổi và 4 tầng hầm.

Khối đế thương mại từ tầng 1 – 3

Từ tầng 4 trở lên có 356 căn trong đó: có 150 căn hộ thương mại, 56 căn hộ cho thuê và 150 phòng khách sạn – căn hộ du lịch tiêu chuẩn 5 sao.

Tiến độ xây dựng

Hiện nay tòa chung cư Marriott Võ Chí Công bắt đầu triển khai làm móng

 

Thông tin bên lề tòa nhà Marriott Võ Chí Công

Nguồn gốc dự án

Công ty Cổ phần Đầu tư Song Kim từng là đơn vị triển khai dự án xây dựng tòa nhà văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp Song Kim Plaza tại đây. Tuy nhiên, năm 2013, Công ty Song Kim đã rao bán khu đất này với giá 280 tỷ đồng. Sau đó, khu đất này đã được chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần Nam Hưng để thực hiện dự án tổ hợp văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp.

vào tháng 5/2018, theo thông báo của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Công ty Nam Hưng của ông Đỗ Khắc Hưng đã thực hiện đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất dự án tổ hợp văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Sở giao dịch.

Đến năm 2020, khu đất trên lại được Công ty Nam Hưng rao bán với giá 600 tỷ đồng theo hình thức chuyển 100% cổ phần công ty. Thương vụ chuyển nhượng không được công bố, tuy nhiên đầu năm 2021, Công ty Nam Hưng có sự thay đổi lớn khi ông Đặng Ngọc Lượng được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT thay cho ông Đỗ Khắc Hưng. Được biết, ông Đặng Ngọc Lượng hiện đang là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Phenikaa.

Đơn vị thị công

Đối với CENTRAL, Tập đoàn Phenikaa là khách hàng truyền thống, Công ty đã đồng hành và được Tập đoàn tín nhiệm giao làm Tổng Thầu thi công Kết cấu, hoàn thiện và MEP 2 Dự án trước đó: Trường Đại học Phenikaa quy mô 12 block 8 tầng và Thư viện trung tâm Phenikaa quy mô 2 tòa, 1 tầng hầm và 30 tầng cao. Cung cách làm việc và sự tận tâm nhiệt huyết của đội ngũ CENTRAL được đánh giá cao, cùng với đó là Chất lượng bàn giao và tiến độ vượt trội, từ đó càng củng cố niềm tin nơi Chủ đầu tư tiếp tục giao thầu Dự án Khách Sạn Marriott.

Chủ đầu tư dự án

Phenikaa là tập đoàn kinh tế đa ngành Việt Nam với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong nước và quốc tế trên các lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ; Công nghiệp; Giáo dục và Đào tạo; Nghiên cứu khoa học; Chăm sóc sức khỏe; Thương mại và Dịch vụ.

+ Công nghiệp

Thành lập năm 2002, Vicostone tự hào hiện là Top 3 nhà sản xuất đá thạch anh cao cấp thế giới. Với 6 dây chuyền sản xuất đá thạch anh cao cấp theo công nghệ chuyển giao trực tiếp từ hãng Breton (Ý) kết hợp với bí quyết công nghệ riêng của Công ty và các đơn vị thành viên trong Tập đoàn mẹ Phenikaa, Vicostone có khả năng cung ứng ra thị trường hơn 3.000.00 mđá tấm/năm

Công ty Cổ phần Điện tử Phenikaa được thành lập vào tháng 11/2020 với dự án đầu tiên là Nhà máy Điện tử Phenikaa. Đây là nhà máy sản xuất thông minh đầu tiên của Tập đoàn Phenikaa.

Được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống quản lý tiên tiến, sử dụng dây chuyền sản xuất thông minh với trang thiết bị hàng đầu thế giới xuất xứ từ Nhật Bản, Châu Âu, năng lực cung ứng ra thị trường hơn 50 triệu sản phẩm điện tử mỗi năm.

Công ty Cổ phần Phenikaa-X (đơn vị thành viên của Trường đại học Phenikaa) được thành lập vào tháng 10/2020, là công ty start-up do chính Chủ tịch Trường Đại học Phenikaa – Tiến sỹ Hồ Xuân Năng và Tiến sỹ Lê Anh Sơn sáng lập, thừa hưởng kết quả nghiên cứu phát triển của chính đội ngũ nghiên cứu khoa học tại Tập đoàn. Phenikaa-X là một trong những công ty đầu tiên về xe tự hành tại Việt Nam, có khả năng làm chủ và vận hành hầu hết các công nghệ tiên tiến trên thế giới về xe tự hành.

+ Công nghệ

CTCP Công nghệ Phenikaa MaaS trở thành thành viên của Tập đoàn Phenikaa vào tháng Hai năm 2020 với cái tên ban đầu là CTCP BusMap. Xuất phát điểm là một startup cung cấp ứng dụng xe bus miễn phí cho người dân tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…, CTCP Phenikaa MaaS đã phát triển thành một nền tảng đa mục đích với mục tiêu tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn và góp phần xây dựng một tương lai thông minh dựa trên các giải pháp về giao thông thông minh, thành phố thông minh, trường học thông minh, internet vạn vật (IoT)…

Công ty Cổ phần dịch vụ và giải pháp công nghệ giáo dục PHX (PHX Smart School) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa được thành lập vào tháng 11/2020.

Công ty Cổ phần Thương mại và Chuyển giao Công nghệ Phenikaa (Phenikaa-T) được thành lập ngày 15/10/2020, là công ty spin-off, với mục tiêu là nơi tập trung thương mại và chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học do đội ngũ nhà khoa học, kỹ sư Phenikaa và các đối tác liên kết nghiên cứu và phát triển.

Viện Nghiên cứu Nano (PHENA) là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc trường Đại học Phenikaa, được thành lập vào tháng 02/2019. Viện hiện có 01 đơn vị hành chính và 04 đơn vị chức năng chuyên môn chủ trì việc thực hiện nghiên cứu và phát triển, đào tạo các công nghệ nano mới ứng dụng trong một số lĩnh vực quan trọng như y sinh, môi trường, năng lượng và nông nghiệp.

+ Giáo dục đào tạo

Trường Phổ thông liên cấp Phenikaa (Phenikaa School) là trường phổ thông liên cấp Tiểu học, THCS và THPT tại Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, mang khát vọng kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam ưu việt với một nền tảng giáo dục, năng lực ngoại ngữ và công nghệ tốt nhất, tự tin là công dân toàn cầu, không ngừng học hỏi để hiện thực hóa ước mơ và thành công trong tương lai.

rường Đại học Phenikaa trở thành đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa vào tháng 07/2017 tại đường Nguyễn Văn Trác – Yên Nghĩa – Hà Đông, đánh dấu mốc mở đầu cho việc hình thành Hệ sinh thái Phenkaa của Tập đoàn với 3 trụ cột chính là Doanh nghiệp – Nghiên cứu khoa học – Giáo dục & Đào tạo. Trường hoạt động với hình thức không vì lợi nhuận, đặt mục tiêu trở thành Top 100 trường đại học tốt nhất châu Á trong vòng 2 thập kỷ.

+ Nghiên cứu khoa học

Viện Nghiên cứu và Công nghệ Phenikaa (PRATI) được thành lập vào tháng 04/2018, là một trong số ít các viện nghiên cứu tại Việt Nam hoạt động trong mô hình hệ sinh thái gắn kết giữa: Doanh nghiệp – Nghiên cứu khoa học – Giáo dục và đào tạo nhằm tối ưu hiệu quả và gia tăng tính ứng dụng thực tế như tại Tập đoàn Phenikaa.

Viện Nghiên cứu Tiên tiến Phenikaa (PIAS) được thành lập vào tháng 05/2018, là một trong số ít Viện tại Việt Nam hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực khoa học cơ bản tư nhân. Viện hoạt động với mục tiêu trở thành trung tâm nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học cơ bản

+ Chăm sóc sức khỏe

+ Phân phối, thương mại và dịch vụ

Công ty Cổ phần Trung tâm Séc G3 được thành lập vào tháng 10/2006 hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, cho thuê văn phòng. Công ty Cổ phần Trung tâm Séc G3 chính thức trở thành đơn vị thành viên của Tập đoàn vào năm 2015

Vicostone USA hay StylenQuaza LLC. DBA được thành lập tháng 11/2010, có trụ sở chính tại 11620 Goodnight Lane, Suite 100, Dallas, Texas, trực tiếp phân phối sản phẩm đá thạch anh cao cấp thương hiệu VICOSTONE® tại thị trường Mỹ.

Vicostone Canada Inc. được thành lập tháng 11/2015, có trụ sở chính tại Vaughan, Ontario, thực hiện phân phối trực tiếp sản phẩm đá thạch anh cao cấp thương hiệu VICOSTONE® tại thị trường Canada

Tìm hiểu thêm các dự án Officetel và chung cư cao cấp xắp triển khai trên tuyến đường Võ Chí Công

+ Officetel Melody chân cầu Nhật Tân

Tòa Officetel The Melody Complex Ciputra chân cầu Nhật Tân – thông tin chi tiết từ CĐT

+ Chung cư The Melody Residence Võ Chí Công xây trên lô đất CT5-CT6 Ciputra

Chung cư The Melody Residence Ciputra đường Võ Chí Công – tổ hợp căn hộ cao cấp kiểu mới

Tổ hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp Marriott Võ Chí Công – Tây Hồ. Thông tin chi tiết
5 (100%) 17 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , , , , ,
TOP

0973.183.482