Condotel Virgo Hotel Nha Trang – đẳng cấp căn hộ nghỉ dưỡng 5*

23/06/2017

Căn hộ Condotel Nha Trang của dự án Virgo Hotel & Apartment có vị trí tại số 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai là sản phẩm tiếp theo tại thị trường Nha Trang. Virgo Nha Trang là chung cư cao 40 tầng xây theo tiêu chuẩn 5* cung cấp ra thị trường 579 căn hộ

Yếu tố đặc thù của các căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Virgo Hotel là được cấp giấy chứng nhận sở hữu dài hạn. Vì tòa Virgo Hotel được xây dựng trên khu đất mà được cấp phép cho mục đích ở lâu dài.

Virgo Hotel Nha TrangPhối cảnh đêm Dự án Virgo Hotel Nha Trang

I. Những điểm hấp dẫn của dự án Virgo Hotel Nha Trang

– Virgo Hotel tọa lạc tại số 39 – 41 đường Nguyễn Thị Minh Khai, cách bãi biển Trần Phú chỉ 5 phút đi bộ, thuộc khu vực nhộn nhịp nhất của thành phố Nha Trang với : Quảng Trường 9/2  – khu phố Tây đi bộ – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật… Cũng từ đây, du khách di chuyển đi ra các địa điểm du lịch khác rất dễ dàng: nhà thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn

Vị trí dự án Virgo Hotel Nha Trang Vị trí Dự án Virgo Hotel Nha Trang trên Google Map

Virgo Hotel & Apartment nằm trên quy hoạch của tuyến đường Tô Hiến Thành kéo dài. Khi hoàn thành vào năm 2019, dự án sẽ nằm ngay ngã bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều trục đường lớn khác.

Vị trí dự án Virgo Hotel Nha Trang Vị trí bản đồ Virgo Hotel Nha Trang

– Ở Hà Nội được biết đến với khu phố cổ Tạ Hiện, Tp.HCM có phố Tây Bùi Viện luôn sôi động nhộn nhịp quán xá , du khách tây lườm lượp  thì khu vực đường Nguyễn Thị Minh Khai tại Nha Trang chính là điểm đến của du khách trong và ngoài nước mỗi khi đi du lịch .

– Các căn hộ Condotel Virgo Hotel Nha Trang được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài , khác với 1 số dự án chỉ cấp 50 năm

– Thiết kế tòa Virgo Hotel có đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5* thỏa mãn cho du khách nghỉ ngơi tại đây : bể bơi chân mây 4 mùa có khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ em trên tầng 28, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng 5 sao và quầy pool bar sang trọng, phòng gym và khu vực spa, trung tâm thương mại hội tụ đầy đủ các thương hiệu danh tiếng và cao cấp

Bể bơi Virgo Hotel Nha Trang Bể bơi Virgo Hotel Nha Trang

 • Những chính sách đãi ngộ của CĐT cho khách đầu tư Condotel Nha Trang

1.1 Cam kết lợi nhuận từ Chương trình cho thuê căn hộ Condotel trong 8 năm đầu là 11% Giá trị căn hộ mỗi năm ( Giá trị căn hộ chưa bao gồm Thuế GTGT, phí bảo trì và chiết khấu nếu có). Từ năm thứ 9 lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Condotel sẽ có biên độ tăng giảm +- 2%.

1.2 Cam kết Quyền lợi của khách tham gia Chương trình cho thuê căn hộ Condotel Nha Trang: Được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ VIRGO. Trường hợp, khách hàng không sử dụng 15 đêm thì sẽ được trả bằng tiền.

1.3 Cam kết mua lại căn hộ Condotel với Giá tăng lên 8% Giá trị căn hộ Condotel ( Giá trị căn hộ chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có) sau khi Biên bản bàn giao ăn hộ Condotel.

1.4 Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng sẽ được Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% Giá trị căn hộ mỗi năm (Giá trị căn ộ chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có) đến khi bàn giao nhà.

1.5 Đối với khách hàng mua căn hộ Chung cư trong dự án Condotel Virgo Nha Trang:

1.5.1 Cam kết hỗ trợ sửa chữa miễn phí điện/nước (không bao gồm vật tư, thiết bị liên quan đến sửa chữa) bên trong căn hộ Chung Cư trong vòng 60 tháng kể từ khi bàn giao nhà.

1.5.2 Cam kết miễn phí Phí dịch vụ Quản lý (Không bao gồm phí đỗ xe) trong vòng 24 tháng.

1.5.2 Được sử dụng bể bơi, phòng tập GYM, xông hơi miễn phí.

1.6 Thời gian hỗ trợ lãi suất 0% tại Ngân hàng do Công ty VIRGO liên kết cho khách hàng mua căn hộ Condotel/căn hộ Chung cư áp dụng sau khi họp đồng mua bán (áp dụng cho khách hàng đã thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng) đến khi bàn giao nhà.

1.7 Giá bán tính theo diện tích thông thuỷ đã bao gồm thuế VAT, tiền sử dụng đất lâu dài, hoàn thiện nội thất liền tường và đồ rời; Giá chưa bao gồm 2% phí bảo trì.

Đối tượng áp dụng

Các chính sách ưu đãi 1.1, 1.2 , 1.3 và 1.4 áp dụng cho các khách hàng đã thanh toán đủ 100% Giá bán căn hộ Condotel Virgo Nha Trang hay căn hộ Chung Cư.
Các chính sách ưu đãi 1.5 và 1.6 áp dụng cho tất cả các khách hàng đã Đăng ký mua căn hộ.

II. Thiết kế Virgo Hotel Nha Trang

Dự án Virgo Hotel & Apartment là tổ hợp cao 40 tầng gồm các loại căn hộ như : căn hộ Condotel , căn hộ chung cư , căn hộ Hometel . Diện tích đa dạng theo từng loại căn hộ nên bố trí xắp xếp mặt bằng tòa Virgo Nha Trang như sau :

Mặt bằng tầng 6 - 17 Virgo Hotel Nha Trang

Mặt bằng tầng 18-32 Virgo Hotel Nha Trang

 

Mặt bằng tầng 33 Virgo Hotel Nha Trang

Mặt bằng tầng 34 - 40 Virgo Hotel Nha Trang

 • Tầng 1: Trung tâm thương mại
  Tầng 2: Sảnh Louge
  Tầng 3 – 5: TTTM & Khu kỹ thuật toà nhà
  Tầng 6 – 17: Khu Hotel
  Tầng 18 – 32: Khu căn hộ khách sạn Condotel
  Tầng tiện ích 33: Hồ bơi pool party, phòng Gym hiện đại, Trung tâm Spa cao cấp, …
  Tầng 34 – 40 Khu Hometel, căn hộ cư trú kết hợp cho thuê
 • Phân chia các căn hộ theo chức năng tại dự án Virgo như sau :
  – Có 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao
  – Có 144 căn hộ chung cư và
  – Có 200 căn hộ condotel nghỉ dưỡng

Diện tích căn hộ Condotel: 31-39 m2

Thiết kế căn hộ Condotel Virgo Hotel Nha Trang
Diện tích căn hộ chung cư: 55-79 m2

Thiết kế căn hộ Condotel Virgo Hotel Nha Trang

Chủ đầu tư cho biết thông tin là khu căn hộ, phòng khách sạn và condotel sẽ có thang máy và sảnh riêng biệt. Cư dân cũng như du khách sẽ có quyền sử dụng thang máy bằng thẻ theo các tầng để đảm bảo sự an toàn và riêng tư tuyệt đối.

 

III. Giá bán và tiến độ thanh toán

 1. Giá bán căn hộ Condotel Virgo Hotel Nha Trang
  Giá bán căn hộ Condotel Virgo Nha Trang dao động 30 – 40tr/m2 ( cụ thể giá bán sẽ được cập nhật khi có thông tin chính thức )
 2. Tiến độ thanh toán
  Tiến độ thanh toán chia thành các đợt như sau :

IV. Giới thiệu tổng thể dự án Virgo Hotel Nha Trang và chủ đầu tư

Dự án : Condotel Virgo Hotel & Apartment Nha Trang
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương Mại Virgo Nha Trang
Thầu phần móng: Công ty TNHH Xây dựng Bình Định (BDC)
Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và xây dựng TP .HCM (ACCCO)
Vị trí dự án: 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Tân Lập, TP Nha Trang
Diện tích khu đất: 1.490,4m2
Quy mô dự án : 40 tầng nổi và 2 tầng hầm
Tổng số căn: 579 căn

Cảnh sáng sớm Virgo Hotel Nha Trang Cảnh hoàng hôn Condotel Virgo Hotel Nha Trang

Chủ đầu tư dự án Virgo Hotel & Apartment là Công ty TNHH Virgo Nha Trang đã xây dựng được uy tín trên thị trường từ nhiều năm nay. Kinh nghiệm trực tiếp quản lý khách sạn Hà Nội Golden 3 sao và hệ thống khách sạn Begonia Nha Trang 4 sao. Đây đều là những khách sạn được khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích, tin chọn và đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ cũng như tỷ suất khai thác…

Từ kinh nghiệm đó mà chủ đầu tư Virgo Nha Trang thấu hiểu thị trường cần một dự án với sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu về lưu trú, an cư cũng như đầu tư sinh lời của nhiều đối tượng là khách du lịch, khách mua nhà nghỉ dưỡng và nhà đầu tư.

Trên cương vị là đơn vị quản lý – điều hành khách sạn có bề dày kinh nghiệm, lãnh đạo Công ty TNHH Virgo Nha Trang cho biết sẽ đảm bảo tỷ suất cho thuê phòng luôn đạt mức cao, từ đó tối đa hóa tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư.

V. Tiến độ xây dựng dự án Virgo Nha Trang

Tiến độ xây dựng mới nhất Condotel Virgo Hotel Nha Trang được cập nhật liên tục bằng hình ảnh chụp thực tế dự án.

 

Lưu

Condotel Virgo Hotel Nha Trang – đẳng cấp căn hộ nghỉ dưỡng 5*
5 (100%) 7 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , ,
TOP

0973.183.482