Bán Shophouse Piperina bãi Khem Sun Group Phú Quốc. Cập nhật bảng hàng mới nhất

29/11/2017

Bán Shophouse Piperrina bãi Khem Sun Group Phú Quốc – kênh đầu tư hấp dẫn sinh lời cao tại phía Nam đảo Phú Quốc. Số lượng các căn shophouse bãi Khem không có nhiều ( bán 37 căn đợt này ) . Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất bảng hàng các căn shophouse tại đây cho quý khách hàng tiện theo dõi và đưa ra quyết định cho bản thân.

Shophouse Piperina Sun Group Phú Quốc Shophouse Piperina Sun Group Phú Quốc

Vị trí Shophouse Piperina bãi Khem Sun Group Phú Quốc

Thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sun Group tại bãi Khem ( bãi Kem ) Phú Quốc . Nơi có bờ biển đẹp , cát trắng mịn và nước biển xanh màu ngọc bích thuộc Top bãi biển của đảo ngọc Phú Quốc.

Khu Shophouse Piperina Sun Group được bố trí ở trung tâm của dự án ( nằm giữa khu căn hộ Condotel Premier Residences và biệt thự Premier Village kem Beach. Đấy cũng là trục đường chính để đi vào 2 khu nghỉ dưỡng này ( có khu cổng chào đi vào dự án )

Vị trí Shophouse Piperina Sun Group Phú Quốc Vị trí trung tâm Shophouse Piperina Sun Group Phú Quốc

Với vị trí đó khu Shophouse bãi Kem sẽ được đảm bảo nguồn khách hàng thường xuyên và liên tục trong năm . Đó là khách đến du lịch Phú Quốc và lưu trú tại Condotel , biệt thự nghỉ dưỡng và cả chính khách lưu trú tại các phòng của căn Shophouse. Đấy còn chưa kể lượng khách hàng đến nghỉ ở khu KS 5 sao ++ JW Marriott bên cạnh đó.

Tổ hợp Premier Village Kem BeachShophouse Sun Group nằm trên bãi Kem đẹp

Thiết kế Shophouse bãi Khem Phú Quốc

Shophouse bãi Khem sẽ được thiết kế hợp lý để sao cho chủ nhân có thể tận dụng tối đa công suất kinh doanh , thu lợi nhuận lớn nhất . Với diện tích dao động trong khoảng từ 100 – 150m2 , mặt tiền rộng 7,5 m ; thiết kế các căn Shophouse của Sun tại Phú Quốc cao 3 tầng như sau :

+ Tầng 1 thiết kế thông sàn , tạo diện tích thông thoáng tối đa làm mặt bằng kinh doanh các mặt hàng ( khu Shophouse này được quyền kinh doanh đủ các loại ,không có giới hạn ), Chỉ chừa 1 lối đi nhỏ thẳng lên cầu thang cho người sử dụng tầng 2 – 3 mà không hề ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của tầng 1.

Mặt bằng tầng 1 Shophouse bãi Khem Phú Quốc VD minh họa mặt bằng tầng 1 Shophouse Piperina Bãi Khem Phú Quốc

+ Tầng 2 – 3 thiết kế có các căn hộ khép kín, tương đương như các phòng khách sạn đạt chuẩn 3 – 4 sao . Chủ nhân căn Shophouse có thể sử dụng hay để cho khách du lịch thuê ở khi đi du lịch tại đây .

Shophose bãi Khem Sun Group được đánh số theo thứ tự từ hướng bên bờ biển đi vào bên trong , có khoảng 90 căn được chia thành 2 dẫy song song nhau.

 

Thiết kế Shophouse được chia thành 4 dẫy A – B – C – D tương ứng với vị trí và diện tích lô đất .

Vị trí shophouse bãi khem sun groupVị trí các căn shophouse bãi Khem Sun Group Phú Quốc

Shophouse dãy B có diện tích là 150m2 : 7.5m x 20m . Thoáng 2 mặt trước sau rất đẹp

Shophouse dẫy D có diện tích là 105m2 : 7.5m x 14m . Bao gồm 2 dẫy nhà quay tựa lưng vào nhau

Lợi nhuận thu được khi đầu tư Shophouse bãi Kem Phú Quốc như thế nào ?

Khách hàng khi mua để sở hữu căn shophouse bãi Khem Phú Quốc có thể ở và tự kinh doanh hay cũng có thể là cho thuê lại .

Lợi nhuận cho thuê các căn Shophouse ở đây là khá lớn : tầng 1 cho thuê làm cửa hàng kinh doanh , tầng 2 có các phòng khép kín cho thuê kiểu phòng khách sạn cho khách đi du lịch . Giá trị thu về hàng tháng là khá lớn so với số tiền ban đầu bỏ ra.

Lượng khách hàng đến Phú Quốc đi du lịch ngày càng tăng , và tập trung tại 3 khu là khu phía Bắc của Vin , Phía Tây của thị trấn Dương Đông và phía Nam của Sun.

Phía nam đảo sau này sẽ là điểm thu hút rất đông khách du lịch bởi bãi biển đẹp , khu du lịch phong phú ( hòn thơm , hòn móng tay …) và các địa danh khác . Và cũng bởi vì sự tiện lợi khi di chuyển bằng đường hàng không hay đường thủy tới đây.

Chủ đầu tư Sun Group chắc chắn sẽ phải đảm bảo nguồn khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại các dự án JW Marriott, Premier Residences , Premier Village bởi cam kết với khách và cũng bởi sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn.

Bảng hàng Shophouse Piperina bãi Khem Phú Quốc

Bảng hàng chỉ có 37 căn Shophouse bãi Kem Sun Group khu B – D với giá bán từ 7 tỷ / căn . Chi tiết cụ thể giá bán từng căn vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý F1 dự án để được tư vấn và đặt cọc mua

Dẫy Shophouse B bán từ căn số 45 – 65 ( chỉ số lẻ ) , còn dẫy D bán từ căn số 33 – 65 ( cả chẵn cả lẻ )

Tiến độ thanh toán tiền mua Shophouse bãi Khem cũng sẽ được cập nhật chi tiết khi có thông tin chính thức từ tập đoàn Sun Group

Tiến độ xây dựng khu Shophouse Sun Group Phú Quốc

Tiến độ xây dựng shophouse Piperina bãi khem Sun Group sẽ được cập nhật thường xuyên cho khách hàng bằng hình ảnh chụp dự án . Khách hàng mua có thể nắm bắt tiến độ mà không cần vào trực tiếp dự án để quan sát

 

Bán Shophouse Piperina bãi Khem Sun Group Phú Quốc. Cập nhật bảng hàng mới nhất
5 (100%) 8 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , , , , ,
TOP

0973.183.482