Khu đô thị ĐM1 FLC Đại Mỗ Nam Từ Liêm

30/07/2017

Tập đoàn FLC sẽ đầu tư xây dựng Khu đô thị ĐM1 FLC Đại Mỗ Nam Từ Liêm gồm: nhà liền kề , biệt thự, chung cư ,nhà ở xã hội và các tiện ích đi kèm phục vụ đời sống cho cư dân, đây là khu đất mà ngày 25/7/ 2017, Công ty CP Tập đoàn FLC đã trúng phiên đấu giá do Công ty CP Đấu giá Số 5 – Quốc gia phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Nam Từ Liêm tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất khu đất ĐM1 phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khu đô thị FLC Đại Mỗ Phối cảnh FLC Đại Mỗ đang được triển khai rầm rộ

Trong số 17 đơn vị tham gia phiên đấu giá, đại diện cho Tập đoàn FLC là Ông Lã Quý Hiển – Phó tổng giám đốc FLC đã trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất có diện tích 64.077m2. Giá đấu giá khởi điểm là 320 tỷ đồng, giá trúng đấu giá do FLC đưa ra là 860 tỷ đồng, cao gấp gần 3 lần.

Hiện tại, Tập đoàn FLC đang hoàn tất các thủ tục tiếp theo với UBND TP Hà Nội và các cơ quan ban ngành để bắt tay vào phát triển dự án. Theo kế hoạch, FLC sẽ đầu tư khu đô thị gồm 91 căn nhà liền kề, 54 căn biệt thự, nhà cao tầng, nhà ở xã hội, nhà trẻ, trên khu đất, hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối Quý II/2019.

Phối cảnh liền kề Rice City Sông HồngKhu nhà liền kề

Cùng với thời điểm Tập đoàn FLC sắp xây dựng 15.000 căn hộ giá rẻ diện tích 25 – 50m2, mức giá từ 400 – 500 triệu đồng/căn. Nên có thể hiểu ngầm rằng dự án Khu đô thị FLC Đại Mỗ trên lô đất ĐM1 sẽ có những căn hộ chung cư được xây với thiết kế và giá tiền như thế

Cùng với dự án giá rẻ VinCity của Vingroup thì sự ra đời căn hộ giá rẻ của FLC sẽ là tín hiệu tốt đối với thị trường và những người thu nhập thấp đang làm việc tại Hà Nội

Tiện ích đi kèm trong Khu đô thị FLC ĐM1 Đại Mỗ

Chắc chắn tập đoàn FLC sẽ thiết kế khu đô thị ĐM1 Đại Mỗ có đầy đủ tiện ích phục vụ người dân sinh hoạt như:

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ FLC Đại Mỗ Khu vui chơi cho trẻ nhỏ FLC Đại Mỗ

 

Công viên cây xanh trog FLC Đại Mỗ Khu cây xanh điều hòa không khí cho dân cư ĐM1 FLC Đại Mỗ

 

Bể bơi 4 mùa phục vụ cư dân FLC ĐM1 Đại Mỗ

Khu đô thị ĐM1 FLC Đại Mỗ Nam Từ Liêm
5 (100%) 5 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , ,
TOP

0973.183.482