Chung Cư X3 Mĩ Đình 28 Trần Hữu Dực – CĐT Mỹ Xuân Hà Nội

12/10/2017

Chung cư X3 Mĩ Đình 28 Trần Hữu Dực chính thức thuộc Công ty Mỹ Xuân sau quyết định thoái vốn khỏi dự án của Lideco. Chung cư X3 Mĩ Đình thiết kế cao 25 tầng là tổ hợp dịch vụ thương mại kết hợp căn hộ ở . Dự đoán dự án sẽ ” HOT ” khi tung hàng ra thị trường BDS khu vực này .

Chung cư X3 Mĩ Đình Trần Hữu Dực Chung cư X3 Mĩ Đình Trần Hữu Dực

Giới thiệu chung cư X3 Mĩ Đình Cầu Diễn

 • Tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài xuống tận điểm nối với đường Xuân Phương ( đường 70 ) là tuyến đường trọng điểm của Nam Từ Liêm kết nối cơ sở hạ tầng các KDT của quận. Dọc tuyến đường này có rất nhiều KDT to đẹp , thiết kế đồng bộ đã và xắp đi vào hoạt động.

Chung cư X3 Mĩ Đình được xây dựng tại số 28 Trần Hữu Dực sẽ là chung cư có vị trí ” đẹp ” tại khu vực. Đáp ứng được nhu cầu nhà ở của gần 500 hộ dân.

Tên dự án: Tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại và văn phòng tại lô X3, Cầu Diễn
Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội
Vị trí: số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng diện tích sàn: 64.613 m2;
Thiết kế: chung cư X3 cao 25 tầng và có 3 tầng hầm
Tổng số căn hộ: 480 căn hộ;
Tổng mức vốn đầu tư: 920,3 tỷ VNĐ

 • Vị trí dự án X3 Mĩ Đình

Chung cư X3 Mỹ Xuân nằm trên tuyến đường Trần Hữu Dực ngay gần KDT Mĩ Đình 1

Cách KDT Xuân Phương Residence 500m

Cách dự án Gardenia Vingroup 200m

Cách SVĐ Mĩ Đình 1km…

Vị trí chung cư X3 Mĩ Đình Vị trí chung cư X3 Mĩ Đình Trần Hữu Dực

 • Tiện ích chung cư X3 Trần Hữu Dực

Các cư dân sinh sống trong các căn hộ chung cư X3 Trần Hữu Dực sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiện ích cơ bản cho cuộc sống sinh hạt hàng ngày:

+ Khu vui chơi trẻ e
+ Phòng tập Gym
+ Khu đi bộ
+ Khu dịch vụ mua sắm
+ Khu ăn uống

Tiện ích chung cư X3 Trần Hữu Dực Tiện ích chung cư X3 Trần Hữu Dực

Thiết kế dự án X3 Mĩ Đình

 • Dự án X3 Mĩ Đình thiết kế 25 tầng là tổ hợp căn hộ – dịch vụ thương mại – vă phòng . Được Công ty Mỹ Xuân xây dựng trên diện tích đất 64.613 m2 với thiết kế hiện đại đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dân.

 

 • Các tầng dưới sẽ là khu trung tâm thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Kết hợp với văn phòng làm việc , còn ở trên là khu căn hộ để ở
 • Xung quanh sẽ là khu vui chơi trẻ em , đường đi bộ quanh tòa nhà , góc thư giãn phục vụ nhu cầu thể dục cho người dân sinh sống

Các căn hộ thiết kế hợp lý , hiện đại đầy đủ chức năng cho sinh hoạt gia đình

Thiết kế căn hộ hiện đại đẹp X3 Trần Hữu Dực

Giá bán và tiến độ thanh toán căn hộ chung cư X3 Mĩ Đình

Sẽ được cập nhật khi có thông tin chi tiết từ chủ đầu tư Công ty Mỹ Xuân

Quá trình hình thành dự án chung cư X3 Mỹ Xuân như hiện nay

 • Tháng 10/2016 , Công ty nhà Mỹ Xuân Hà Nội được thành lập bởi công ty được Lideco và 3 đơn vị khác để thực hiện dự án “Tổ hợp nhà cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại và văn phòng tại điểm X3 – GĐII, thị trấn Cầu Diễn – Từ Liêm – HN ”. Công ty này có vốn điều lệ 157 tỷ đồng. Trong đó Công ty Lideco góp 45% vốn, tương đương số tiền 70,65 tỷ đồng. Kế đến là Công ty Xây dựng Phục Hưng Holdings nắm giữ 25% vốn, tương đương khoảng 39 tỷ đồng.

 

 • Vừa qua vào tháng 10 / 2017, HĐQT Công ty CP Phát triển đô thị Từ Liêm ( Lideco ) đã có Nghị quyết thông qua việc thoái vốn khỏi dự án “Tổ hợp nhà cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại và văn phòng tại điểm X3 – GĐII, thị trấn Cầu Diễn – Từ Liêm – HN”

 

 • Được biết, toàn bộ vốn góp của Lideco tại Nhà Mỹ Xuân Hà Nội sẽ được Phục Hưng Holdings mua lại. Như vậy, sau thương vụ này, Phục Hưng Holdings sẽ nâng tỷ lệ sở hữu lên 70%.

 

 • Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm, NTL đang có 119 tỷ đồng tiền mặt. 859 tỷ đồng hàng tồn kho, và không có nợ vay. Kết quả doanh thu 6 tháng đạt 119 tỷ đồng, lợi nhuận giảm hơn một nửa so với cùng kỳ năm 2015 do giá vốn tăng cao.

 

 • Cùng thời điểm 2018 , Lideco cũng đã lập công ty TNHH Hỗn Hợp Dịch Vọng để thực hiện công trình hỗn hợp kinh doanh dịch vụ có ký hiệu HH tại Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN. Đây là công ty TNHH 2 thành viên. NTL góp 50% vốn, tương đương 22,5 tỷ đồng.

 

 • Hiện tại, Công ty Lideco đang có vốn góp 51% vào 2 công ty con là Lideco 2 và Lideco 8 với tổng giá trị vốn góp 11 tỷ đồng. Và đầu tư vào công ty liên kết là Công ty CP Xây dựng Bạch Đằng TMC với 26 tỷ đồng.

 

 • Hồi tháng 4 vừa qua, trả lời báo chí, ông Cao Tùng Lâm – Chủ tịch HĐQT Phục Hưng Holdings, cho biết dự án X3 Mỹ Đình sẽ bắt đầu được mở bán từ đầu năm 2018.

Tiến độ xây dựng chung cư X3 Mĩ Đình

Chung cư X3 Mĩ Đình đã bắt đầu triển khai xây dựng tiếp , dưới đây là hình ảnh chụp thực tế hình ảnh dự án ày

Tiến độ xây chung cư X3 Mĩ Đình Tiến độ xây chung cư X3 Mĩ Đình mới

Lưu

Chung Cư X3 Mĩ Đình 28 Trần Hữu Dực – CĐT Mỹ Xuân Hà Nội
5 (100%) 6 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

TOP

0973.183.482