Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Tecco Tứ Hiệp Thanh Trì

08/04/2017

Chung cư Tecco Tứ Hiệp là dự án đầu tiên của Công ty Tecco tại Hà Nội. Để có bước đệm hoàn hảo khi tiếp cận thị trường BDS Hà Nội, tiến độ xây dựng chung cư Tecco Tứ Hiệp là yếu tố rất quan trọng để đánh giá năng lực của CĐT.

Tuy chưa tung bảng hàng căn hộ bán ra thị trường nhưng dự án Tecco Tứ Hiệp đang được làm rất khẩn trương, bên cạnh đó là khâu hoàn thiện cảnh quan xung quanh dự án cũng được CĐT hết sức quan tâm. Quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp, uy tín đối với người mua căn hộ nên việc hoàn thiện cảnh quan xung quanh dự án rất được để í.

Dự án Tecco Tứ Hiệp Thanh Trì được xây tại khu quy hoạch mới huyện ủy Thanh Trì – Hà Nội. Đây là khu vực quy hoạch đồng bộ , đầy đủ chức năng , tiện ích cho cuộc sống và có kết nối với các KDT mới xung quanh : KDT Hồng Hà Tứ Hiệp – Thanh Trì, KDT Pháp Vân – Hoàng Mai.

Thiết kế Tecco Tứ Hiệp gồm 2 tòa chung cư cao 25 tầng và có 2 tầng hầm . Các căn hộ thiết kế diện tích đa dạng có từ 50m2 trở lên , sang trọng ,hợp lý để lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà.

Công ty Tecco Hà nội là chủ đầu tư của dự án này quyết tâm để người mua có thể mua với giá rẻ nhất ( từ 700tr đã mua được căn 2 PN ) so với các dự án cùng khu vực

Tiến độ xây dựng chung cư Tecco Tứ Hiệp hiện nay đang khá nhanh, do xây dựng từ tầng 1 trở lên ( phần móng và hầm đã được xây dựng xong từ trước rồi ). Sau đây là một số hình ảnh chụp tiến độ xây dựng của dự án Tecco Tứ Hiệp

Tiến độ xây dựng chung cư Tecco Tứ HiệpCông nhân đang tiến hành xây dựng tại tầng 1 chung cư Tecco

Nhìn từ xa dự án Tecco Tứ HiệpẢnh chụp xa toàn cảnh dự án Tecco Thanh Trì

Cây xanh trên vỉ hè tại chân chung cư Tecco Tứ HiệpPhần vỉ hè trồng cây xanh xắp xong bên ngoài dự án Tecco Tứ Hiệp

Cảnh quan dự án Tecco Tứ HiệpPhần vỉ hè đang làm bên ngoài dự án Tecco , cây xanh và tường đã hoàn thiện

Với tiến độ xây dựng hiện nay, CĐT rất muốn sẽ bàn giao căn hộ cho người mua trong năm 2018 1 cách hoàn chỉnh nhất.

Sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh mới nhất về dự án này …

Lưu

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Tecco Tứ Hiệp Thanh Trì
4.83 (96.67%) 6 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , , , , ,
TOP

0973.183.482