Cập nhật tiến độ Khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên thông tin mới nhất

05/07/2020

Dự án khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên đã bắt đầu triển khai xây dựng từ hướng đường 261, sau khi kết hợp với công binh rà phá bom mìn cẩn thận, dự án đã được triển khai ngay . Bước đầu là treo biển bảng dự án như luật định rồi tiếp theo là khâu san lấp làm mặt bằng và đường vào .t.

Hình ảnh tiến độ Khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên

Bài viết này của chúng tôi sẽ cập nhập các hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên để những ai quan tâm mua đầu tư hay để ở có thể nắm bắt được tình hình chi tiết.

Đây là dự án có quy mô lớn nhất thị xã Phổ Yên tính tới thời điểm này với 38ha đất, không chỉ là điểm nhấn của thị xã , là nơi vui chơi giải trí sầm uất mà còn có con đường rộng 22m kết nối đường QL3 cũ với đường 261 đi ra khu công nghiệp Yên Bình ( có nhà máy Samsung Thái Nguyên đang sản xuất ).

CĐT là liên danh giữa Sàn BDS Hải Long và Công ty XD Sông Đà 7 chắc chắn sẽ làm được những gì mình nói ra để thị xã Phổ Yên có 1 điểm nhấn mới, trung tâm vui chơi mới

==>> Xem chi tiết thông tin về dự án này tại bài viết bên dưới

Khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên khởi công xây dựng – những thông tin mới nhất

 

Những hình ảnh mới nhất cập nhật liên tục về tiến độ thi công của dự án này sẽ được cập nhật liên tục giúp những ai quan tâm có thể hình dung được thực tế mà không cần phải đến tận nơi xem

Dự án Việt Hàn đã treo biển

Biển trên đường DT261

Mở đường trục chính dự án

Ô tô chở đất vào để làm mặt bằng

Càng mở rộng thì sẽ càng có nhiều máy móc làm hơn

 

Cập nhật tiến độ Khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên thông tin mới nhất
5 (100%) 4 votes

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , ,
TOP

0973.183.482